(มีคลิป)มิจฉาชีพหลอกสั่งอาหาร-ไวน์ราคาครึ่งหมื่นเจ้าของเกือบหลงกลฝากเตือนต่อๆกันด้วย

https://youtu.be/oalu-uKVYmwทำทีโทรมาจองห้องแอร์ สั่งอาหารจำนวนมาก ที่สำคัญขอให้ซื้อไวน์ ราคาครึ่งหมื่นให้ 5 ขวดด้วย แต่เจ้าของร้านไม่สามารถสำรองจ่ายได้ มิจฉาชีพจึงขอยกเลิก จึงฝากเตือนร้านค้าร้านอาหารให้ระวัง เพราะช่วงนี้ใกล้เทศกาลเกษียณแล้ว หวั่นโดนหลอกเมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 8 ก.ย.66 ในไลน์กลุ่มต่างๆ ใน จ.แพร่ แชร์ข่าว ร้านอาหาร “นิวส์เมนูปลา” เลขที่ 165...

ร่วมส่งร่างหนุ่มเบญจเพสบริจาคอวัยวะให้สภากาชาดช่วยต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์

https://youtu.be/ZrzR61czjREหลังประสบอุบัติเหตุซึ่งได้บริจาค อวัยวะ ประกอบด้วย ไต 2 ข้าง, ลิ้นหัวใจ 4 ลิ้น, ดวงตา 2 ข้าง และต่อมน้ำเหลือง ให้ศูนย์บริจาคอวัยวะสภากาชาดไทย และศูนย์ดวงตาสภากาชาดไทยเมื่อวันที่ 29 มิ.ย.66 เวลา 16.20 น. นางณัชชา มีจันทร์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดแพร่ นายแพทย์วิชิน...

คลิปกล้องหน้ารถจับภาพ จยย.เมาเลยโค้งชนคนวิ่งออกกำลังบาดเจ็บคู่

https://youtu.be/xs_xsikV8jQเวลา 18.35 น. วันที่ 27 มิ.ย.66 ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองแพร่ รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุรถ จยย.ชนคนวิ่งข้างถนนได้รับบาดเจ็บ ที่ถนนสายคันคลองชลประทาน บ้านแต่ ม.1 ต.นาจักร จึงประสาน ร.ต.ต.ดำเนิน มณีกาศ ตำรวจหน่วยบริการประชาชนตำบลนาจักร ตรวจที่เกิดเหตุร่วมกับหน่วยกู้ภัยการะเวก หน่วยกู้ภัยบ้านกวาง และ กู้ชีพ รพ.แพร่...

ถนนปราบเซียนฝนตกถนนลื่นสายเดียวพร้อมกันถึง 3 ราย

https://youtu.be/Y19ZhmsxHvsรถของ 2 นักศึกษาวิทยาลัยสาธารณสุข มาจาก จ.แพร่ และ จ.พะเยา มาจากคนละที่แต่จะไปมอบตัวที่ จ.พิษณุโลก ที่เดียวกัน ไปไม่ถึงรถประสบอุบัติเหตุถนนสายเด่นชัย-อุตรดิตถ์ ส่วนอีกรายเป็นหญิงสาวเลยโค้งชนป้ายจราจยับฝนตกในพื้นที่ อ.เด่นชัย จ.แพร่ เป็นเหตุให้มีรถวิ่งถนนสายแพร่-อุตรดิตถ์ ประสบอุบัติเหตุ 3 ราย พร้อมๆ กัน เกิดขึ้นเมื่อเวลา 06.00 น  วันที่...

ปิดบ้านไปเยี่ยมลูกสาวที่ กทม.ไฟไหม้บ้านหมดหลังเหลือเพียงรูปในหลวงรัชกาลที่ 5

https://youtu.be/aKDGe8kqZo4เหตุการณ์ไฟไหม้บ้านรายนี้เกิดขึ้นเมื่อเช้ามืดวันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2566 เวลา 06.10 น. โดยประมาณ ขณะที่ ร.ต.อ.วีรภัทร์ วิลัย  รอง สว.สอบสวน สภ.ร้องกวาง จ.แพร่ ปฏิบัติหน้าที่พนักงานสอบสวนประจำวัน สภ.ร้องกวาง ได้รับแจ้งว่ามีเหตุเพลิงไหม้ที่บ้านปากทาง หมู่ 5 บ้านทุ่งศรี ต.ทุ่งศรี อ.ร้องกวาง จ.แพร่...

นาทีชีวิต!!!กู้ภัยปั้มหัวใจยื้อชีวิตลุงหมดสติขณะขี่รถ จยย.พ่วงข้างมาทุ่งนา

https://youtu.be/XKwuVOQlIl4แต่ยื้อไว้ไม่ไหวเสียชีวิตท่านั่งฟุบบนรถ จยย. คาดว่า อาจจะเกิดจากโรคประจำตัว ขณะขี่รถ จยย.พ่วงข้างมาดูนาที่ทำไว้หลายไร่ แล้วโรคประจำตัวกำเริบจนหมดสติเหตุการช่วยชีวิตคุณลุงที่หมดสตินั่งควบรถซาเล้งพ่วงข้างขณะมาดูทุ่งนา เกิดขึ้นเมื่อเวลา 07.40 น เช้าวันที่ 25 มิ.ย.66 ขณะที่ทีมงานผู้สื่อข่าวออกมาเดินออกกำลังกาย ที่ถนนคอนกรีตสายดอนแท่น- ป่าช้าน้ำฮอก ม.3 ตบ้านเหล่า อ.สูงเม่น จ.แพร่ บังเอิญไปพบคนหมดสติไม่รู้สึกตัว หมดสติคารถจักรยานยนต์ซาเล้ง ทะเบียน 1...

สืบสวน สภ.เมืองแพร่ ประสาน ตร.ห้วยไร่ สกัดจับแก็งค์ลักสายทองแดงของกลางเต็มลำรถ

https://youtu.be/Wr7Kq52_d_Uเมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 24 มิ.ย.66 พ.ต.ท.ฐตภณ ทองวิภาวรรณ์ สว.สส.สภ.เมืองแพร่ จ.แพร่ ได้รับการประสานจาก ตำรวจจุดตรวจด่านห้วยไร่ อ.เด่นชัย จ.แพร่ ว่าได้สกัดจับรถต้องสงสัยเป็นแกงค์ขโมยสายทองแดง สายเคเบิล และสายสัญญาณโทรศัพท์ในพื้นที่ อ.เมืองแพร่ ได้พร้อมของกลางจำนวนมาก หลังรับแจ้งจึงได้นำชุดสืบสวนตรวจสอบพร้อมกับรถของกลาง และผู้ตองสงสัย จำนวน 3 คน...

จยย.ชนจังๆ กลางแยกวัดใจสาหัสคาดมี 1 คันฝ่าสัญญาณ

https://youtu.be/DEtgBSMCbzw..........เมื่อเวลา 13.50 รน. วันที่ 26 มี.ค.66 ร.ต.อ.อิทธิยา นาคมอญ รองสารวัตรสอบสวน พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองแพร่ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ รถ จยย.ชน จยย.แยกไฟแดงเจริญราษฎร มีผู้บาดเจ็บนอนไม่ได้สติอยู่กลางถนน ขอให้ตรวจสอบดเวย หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.เมืองแพร่ และ รถกู้ชีพ รพ.แพร่ รับผู้บาดเจ็บ และรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุตามที่ได้รับแจ้งทันที..........พบว่ามีรถ...

แม่พาลูกมาบ้านย่าหวิดพามาตายหลังหลับในชนรั้วบ้านข้างทาง

เมื่อเวลา 05.00. น. เช้ามืดวันที่ 27 ม.ค. 66 ตำรวจ สภ.สูงเม่น ได้รับแจ้งจาก นายจักรพงษ์ จิตชุ่ม กำนันตำบลร่องกาศ อ.สูงเม่น จ.แพร่ ว่ามีเหตุรถยนต์ชนรั้วบ้านข้างถนนสายร่องกาศ-บ้านกาศ ม.1 บ.ตอนิมิต ต.ร่องกาศ อ.สูงเม่น มีทรัพย์สินชาวบ้านเสียหายและมีผู้บาดเจ็บในรถ หลังรับแจ้งจึงประสานสายตรวจ ต.ร่องกาศ ออกตรวจสอบเหตุร่วมกับรถกู้ชีพ-กู้ภัย...

คาหนังคาเขาบุกจับกุมกระบะบรรทุกไม้ประดู่ท่อนหนีไปซ่อนในบ้าน

https://youtu.be/7aTt67f6-Ooเมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 36 ม.ค.66 สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 3 สาขาแพร่  สจป.ที่ 3 สาขาแพร่ โดยการอำนวยการสั่งการของ นายสงคราม ขาวสะอาด ผอ.สจป. ที่ 3 สาขาแพร่ นายชาตรี สัทธรรมนุวงศ์ ผอ.ส่วนป้องกันรักษาป่าและควบคุมไฟป่า นายพิษณุพันธ์ วงค์ขัน...

(มีคลิป)ชาวบ้านแม่ยุ้นผวา!!!สันอ่างเก็บน้ำแม่ยุ้นมีปัญหามีรอยโหว่หวั่นอ่างแตก

https://youtu.be/VyQg1E0fvHYเมื่อเช้ามืดวันที่ 30 กันยายน 2566 ได้เกิดเหตุการณ์น้ำจากอ่างเก็บน้ำแม่ยุ้นได้ไหลบ่าเข้าท่วมบ้านแม่ยุ้น หมู่ 9 ต.ปงป่าหวาย อ.เด่นชัย จ.แพร่ทำให้ชาวบ้านต้องเก็บของหนีน้ำอย่างโกลาหลสายวันเดียวกันนี้นายธีระวุฒิ สุทธิพันธุ์ อายุ 55 ปี อดีต ผญบ.แม่ยุ้น ม.3 ได้พาผู้สื่อข่าว ตรวจสอบอ่างเก็บน้ำแม่ยุ้น ม.9 ต.ปงป่าหวาย เป็นอ่างเก็บน้ำขนาดเล็ก กั้นน้ำห้วยแม่แย้ -แม่สาง...