ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กอบต.ร่องกาศ จัดกิจกรรม“วันไหว้ครู”

วันพฤหัสบดี ที่ 13 มิถุนายน 2567 โรงเรียนอนุบาลและศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก สถานศึกษาในสังกัดองค์การบริหารส่วนตำบลร่องกาศ จัดกิจกรรม “ วันไหว้ครู ” ประจำปี 2567 เพื่อให้นักเรียนได้แสดงความเคารพ ความกตัญญูกตเวทีและระลึกคุณ ของคุณครู และให้ครูระลึกถึงหน้าที่ที่มีต่อศิษย์ ส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีระหว่างศิษย์และครู ตลอดจนยัง เป็นการอนุรักษ์และดำรงซึ่งวัฒนธรรมและประเพณีอันดีงามของไทย โดยนายสมคิด ยอดสาร นายกองค์การบริหารส่วนตำบลร่องกาศ มอบหมายให้ น.ส.นิชภาดา...

อบต.เวียงทอง ร่วมมอบเงินสงเคราะห์ให้แก่ผู้ป่วยที่ยากไร้

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 13 มิถุนายน 2567 นายเสรี เวียงนาค นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเวียงทอง พร้อมด้วย จ่าสิบเอกทินกร ทะฤาษี ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลเวียงทอง และนางสาววันทนา ปัญญาเพ็ชร ผู้อำนวยการกองสวัสดิการสังคม ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ นำโดย สจ.สุขาวดี วังคำ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ มอบเงินสงเคราะห์ให้แก่ผู้ป่วยที่ยากไร้ขององค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ ในพื้นที่ตำบลเวียงทอง...

ว.เทคนิคแพร่ แหวกแนว เหมาสองแถว ศึกษาดูงาน

วันที่ 12 มิถุนายน 2567 วิทยาลัยเทคนิคแพร่ นำโดย นายอัศวิน ขุ่มอาวุธ ผอ.วิทยาลัยเทคนิคแพร่ จัดกิจกรรมศึกษาดูงาน ให้กับ นักเรียน ระดับ ปวช.1 ทุกแผนก เพื่อพัฒนาคุณภาพผู้เรียน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออบรมให้ความรู้ตามโครงการ ก่อสร้างทางและพัฒนาจังหวัดแพร่ และภาคเหนือตอนบน ศึกษาดูงานตามสาขางาน ตามสภาพการทำงาน และบุรณาการหน่วยงานร่วมกับหน่วยงานภายนอก ในการร่วมพัฒนาคุณภาพผู้เรียน อีกทั้งยังเป็นการช่วยสร้างงานให้ผู้ประกอบการรถสองแถวในพื้นที่ให้มีรายได้อีกด้วย

(มีคลิป)ท่องเที่ยวและกีฬาจ.แพร่จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างความเชื่อมั่นในการเดินทางท่องเที่ยวจังหวัดแพร่

https://youtu.be/-vdDPWJcvBU วันที่ 12 มิ.ย.67 เวลา 14.30 น. ณ โรงแรมธาริสอาร์ทโฮเทลแพร่ อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่ นายธรรมนูญ ศรีวรรธนะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นประธานเปิดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างความเชื่อมั่นในการเดินทางท่องเที่ยวจังหวัดแพร่ หลักสูตร อาสาสมัครช่วยเหลือนักท่องเที่ยว สู่เมืองท่องเที่ยวของผู้สูงวัย โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ และแขกผู้เกียรติ เข้าร่วมกิจกรรม นางสาวฐานิตย์ วงศ์วิเศษ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดแพร่ กล่าวว่า กิจกรรมดังกล่าว...

สมาคมวิทยุสมัครเล่นจังหวัดแพร่ ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมรับสถานการณ์อุทกภัย ในช่วงฤดูฝน

วันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2567เวลา 09.30 น.นายชัยสิทธิ์ ชัยสัมฤทธิ์ผล  รองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นประธานในการประชุมฯสมาคมวิทยุสมัครเล่นจังหวัดแพร่ โดยว่าที่ ร.ต.สุรเชษฐ์ คำไหว  นายกสมาคมฯมอบหมายให้ นายอรุณสิทธิ์ ธรรมโม อุปนายกสมาคมฯ เข้าร่วมการประชุมเตรียมความพร้อมรับสถานการณ์อุทกภัย ในช่วงฤดูฝน ปี 2567 เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมรับสถานการณ์อุทกภัย น้ำป่าไหลหลากและดินถล่มในพื้นที่จังหวัดแพร่ ให้เป็นไปตามแผนของกองอำนวยการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดแพร่...

เทศบาลเมืองแพร่ ดำเนินการเลือกตั้งคณะกรรมการชุมชนทุ่งต้อม

วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00 น. นายโชคชัย พนมขวัญ นายกเทศมนตรีเมืองแพร่ มอบหมายให้นางรีนา อุตตะมะ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาชุมชน และเจ้าหน้าที่กองสวัสดิการสังคม ลงพื้นที่ดำเนินการเลือกตั้งคณะกรรมการชุมชนทุ่งต้อม (เพิ่มเติม) กรณีแทนตำแหน่งที่ว่าง จำนวน 2 ตำแหน่ง ณ บริเวณที่ทำการชุมชนทุ่งต้อม ทั้งนี้ผลการคัดเลือกคณะกรรมการชุมชนทุ่งต้อม ได้แก่...

เทศบาลเมืองแพร่ ร่วมใจสร้างศรัทธา “ตักบาตรบนเมก” ทุกเช้าวันพุธ

วันพุธที่ 12 มิถุนายน 2567 เวลา 07.00 น. นายชัยสิทธิ์ ชัยสัมฤทธิ์ผล รองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ พร้อมด้วยนายโชคชัย พนมขวัญ นายกเทศมนตรีเมืองแพร่ สมาชิกสภาเทศบาลเมืองแพร่ ผู้อำนวยการกองการศึกษา โรงรับจำนำเทศบาลเมืองแพร่ พนักงานเทศบาล ผู้บริหารสถานศึกษา คณะครูและนักเรียนโรงเรียนเทศบาลวัดชัยมงคล ประชาชนชุมชนเหมืองแดง ชุมชนชัยมงคล และชุมชนเหมืองหิตพัฒนา สโมสรไลออนส์แพร่ สโมสรโรตารี...

ผู้ว่าแพร่ร่วมกับผู้ว่าฯ 55 จังหวัดรับนโยบายนายกฯผลักดันเมืองน่าเที่ยวจุดพลังเศรษฐกิจไทย

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2567 เวลา 15.00 น. นายชุติเดช มีจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เข้าร่วมประชุมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการเพิ่มศักยภาพจังหวัดท่องเที่ยว 55 จังหวัด (เมืองน่าเที่ยว) เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจช่วงครึ่งปีหลัง โดยมีนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี เป็น ประธานมอบนโยบายเพิ่มศักยภาพจังหวัด ให้แก่ผู้ว่าราชการจังหวัดท่องเที่ยว 55 จังหวัด (เมืองน่าเที่ยว)...

(มีคลิป)พ่อเฒ่าเครียดนอนเก้าอี้พับยิงหน้าอกตัวเองคาลานจอดรถ รพ.แพร่สิ้นชีพ

https://youtu.be/C_WYY4p_DXg คาดว่าเครียดป่วยปวดข้ออักเสบ มาโรงพยาบาลเองบ่อย เขียนจดหมายด้วยลายมือ พร้อมเอกสารครบ 3 ฉบับก่อนจะนอนบนเก้าอี้พับกดลูกซองนัดเดียวเข้าราวนมซ้ายของตัวเองหนีโรค เหตุการณ์คนป่วยเครียดยิงตัวเองตายครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 04.50 น. เช้ามืดวันที่ 12 มิ.ย.67 พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ ตุ้ยบุญมา สว.สอบสวน ทำหน้าที่พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองแพร่ จ.แพร่ ได้รับแจ้งว่ามีคนก่อเหตุยิงตัวเองที่บริเวณ จอดรถหน้าสหกรณ์โรงพยาบาลแพร่ ขอให้ตรวจสอบด้วย หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับ และประสานสายตรวจ จยย. รักษาที่เกิดเหตุ...

ทีมกระโดดเชือก ร.ร.เทศบาลวัดสวรรคนิเวศ เจ๋ง คว้ารางวัลชิงถ้วยพระราชทานประเภทมือใหม่ครั้งที่ 2

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตามที่ นายโชคชัย พนมขวัญ นายกเทศมนตรีเมืองแพร่ ได้มอบหมายให้ โรงเรียนเทศบาลวัดสวรรคนิเวศ นำโดย นางสาวดวงกมล วงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการสถานศึกษา คณะครูผู้ฝึกซ้อมและควบคุมทีมกระโดดเชือกโรงเรียนเทศบาลวัดสวรรคนิเวศ โดยมี นายพรเทพ เรือนคำ และ นางสาวศิจนันท์ พันธุ เป็นผู้ฝึกซ้อมและนักกีฬาจำนวน 8 คนได้แก่  ด.ช.กันตพงศ์ ขวัญยืน ชั้น...

ข่าวล่าสุด

ขออภัย ไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาและรูปภาพจากเว็บนี้ได้