(มีคลิป)เผาอีกรายป่วยโควิดตายพ่อตางง!ไม่รู้ว่าติดมาจากไหน

https://youtu.be/28yiywciVOQระบุว่าผู้ตายเป็นโรคประจำตัวตั้งแต่เด็กคือหืดหอบและโรคหัวใจต้องเทียวเข้าออก โรงพยาบาลเป็นว่าเล่น ทั้ง รพ.สมเด็จพระยุพราชเด่นชัย และรพ.แพร่ล่าสุดมารักษาตัวที่ รพ.แพร่ได้ 3วัน เสียชีวิต ผลตรวจพบเป็นโควิด ต้องกักตัวสามีด่วน!

อบจ.แพร่ติดตั้งเสาไฟโซล่าเซลล์”เพื่อความปลอดภัยบนท้องถนน”

ระหว่างวันที่ 14-15 ก.ย.64 ที่ผ่านมา นายอนุวัธ วงศ์วรรณ นายก อบจ.แพร่ มอบหมายให้ นายสนิท เวียงนาค ส.อบจ.เขต 1 อ.สอง และเจ้าหน้าที่กองช่าง อบจ.แพร่ ลงพื้นที่ร่วมกับผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่น...

“นายกลี่”นำทีมเทศบาลตำบลป่าแมตปลูกป่าที่ห้วยผาคำ

วันที่ 15 ก.ย.64 ที่ อ่างห้วยผาคำ ต.ป่าแมต อ.เมืองแพร่ จ.แพร่ เทศบาลตำบลป่าแมต นำโดย นายสุภวัฒน์  ศุภศิริ นายกเทศมนตรีตำบลป่าแมตและคณะผู้บริหารฯ พร้อมปลัดเทศบาล รองปลัดเทศบาล ผู้อำนวยการกอง หัวหน้าสำนักปลัด หัวหน้าฝ่าย...

(มีคลิป)สลด!หนุ่มใหญ่ตายขึ้นอืดโดดเดี่ยวในบ้านสวน

https://youtu.be/gQ7Qdq0IJd4เมื่อเวลา 20.00 น. คืนวันที่ 15 ก.ย.64 พ.ต.ท.สรณคมณ์ กึกก้อง สารวัตรสอบสวน ปฏิบัติหน้าที่พนักงานสอบสวน สภ.เด่นชัย จ.แพร่ ได้รับแจ้งจาก นายสมเกียรติ คำเหลือง ผญบ.ม.9...

เทศบาลเมืองแพร่ประชุมการติดตามงบเหลือจ่าย-เงินอุดหนุนปี64

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 15 กันยายน 2564 นายโชคชัย พนมขวัญ นายกเทศมนตรีเมืองแพร่ เป็นประธานการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ ประจำปีงบประมาณ 2564

เทศบาลเมืองแพร่-ธนาคารอาคารสงเคราะห์ มอบบ้านผู้ด้อยโอกาส ผู้ยากไร้

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 15 กันยายน 2564 งานสังคมสงเคราะห์ กองสวัสดิการสังคม เทศบาลเมืองแพร่ ร่วมกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ จัดพิธีส่งมอบบ้าน โครงการสร้าง/ซ่อมที่อยู่อาศัย เพื่อผู้ด้อยโอกาส ผู้ยากไร้ ผู้สูงอายุและผู้พิการ ประจำปี 2564...

ป.6แผนก2ภาษาร.ร.เทพนารีสร้างชื่อรับรางวัลที่2การแข่งขันวาดภาพระดับภาค

เมื่อวันที่ 15 ก.ย.64 ที่หน้าเสาธง ร.ร.เทพนารี อ.สูงเม่น จ.แพร่ นายสิทธิเดช พันธุ์นิติพงศ์ ผู้จัดการโรงเรียนเทพนารี ได้มอบช่อดอกไม้ ทุนการศึกษา และให้โอวาทและแสดงความยินดี กับ ด.ช.ภูริภัสร์  พงค์พานิช นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6...

(มีคลิป)ป๊ะเที่ยวนาคูหากันดีกว่าอากาศดีระดับ 7 ของประเทศกาแฟที่นี่ก็อร่อยน๊า

https://youtu.be/KN52qf2p4Gc         เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 15 ก.ย. 64 นายสมหวัง พวงบางโพ ผู้ว่าราชการจ.แพร่ เป็นประธานเปิดหมู่บ้านท่องเที่ยวหมู่บ้านชุมชนท่องเที่ยว แบบ New...

(มีคลิป)ช่างทำรั้วพลาดเลื่อยหลุดมือสะบัดตัดเท้าถึงกระดูกหวิดขาด

https://youtu.be/a9ApUxYdm8Yเมื่อเวลา 15.25 น. วันที่ 15 ก.ย.64 ศูนย์วิทยุ 1669 นเรนทร อบจ.แพร่ รับแจ้งเหตุมีคนบาดเจ็บ จากการถูกเลื่อยตัดไม้ตัดเท้าเป็นแผลลึก เหตุเกิดบริเวณบ้านโกศัยประชาพัฒนา ม.2 ต.นาจักร อ.เมืองแพร่...

(มีคลิป)ญาติเชื่อประธานสหกรณ์เครดิตยูเนียนสังเวยวัคซีนไขว้หลังฉีด 7 ชั่วโมง

https://youtu.be/QRbc5Hc4TkIกลับมาบ้านเกิดอาการจุกหน้าอกหายใจไม่ออกญาติโทรเรียก 1669 พบว่าไม่มีชีพจรก่อนจะพาไปโรงพยาบาลปั๊มหัวใจฟื้นอีกแค่ 5 นาทีก็เสียชีวิต ญาติไม่ยอมจึงขอนำร่างผู้เสียชีวิตส่งตรวจพิสูจน์ ยืนยันว่าหากไม่ฉีดวัคซีนไม่ตายแน่นอนเมื่อเวลา 16.00...

ข่าวล่าสุด