(มีคลิป)อุกอาจโจรบุกทุบหัวแม่ค้าแคบหมูคาบ้าน สูญเงินและสร้อยทอง 4 บาทพร้อมล๊อคเก๊ตเพชรเงินสดรวมแสนกว่า

https://youtu.be/jUmUFvvnyjQเรื่องราวคนร้ายบุกชิงทรัพย์สร้อยและทำร้ายเจ้าทรัพย์จนต้องหามส่งรพ.รายนี้เกิดขึ้นในท้องที่อ.ลอง จ.แพร่ โดยวันนี้ วันที่ 18 สิงหาคม 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านมาจากบ้านนาหม้อ หมู่ 6 ต.ห้วยอ้อ อ.ลอง จ.แพร่ขอให้ติดตามทำข่าวคดีคนร้ายเข้าไปชิงทรัพย์ชาวบ้านและทำร้ายเจ้าของจนได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกหามส่งเข้ารพ.จนชาวบ้านหวาดผวาไปไหนมาไหนลำบากเนื่องจากเหตุผ่านไปได้  4 วัน ยังไม่วี่แววว่าตำรวจ...

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูแพร่เตรียมจัดเลือกตั้งกรรมการที่ครบวาระ

นายโชคชัย ศิริข่วง เลขานุการ คณะกรรมการการเลือกตั่งสหกรณ์ออมทรัพย์ครูแพร่ จำกัด(กกส.)แจ้งว่าคณะกรรมการการดำเนินการสรรหาคณะกรรมการ สอ.ค.พร. ชุดที่ 62 ประจำปี 2565โดยคณะกรรมการ กกส. จะประกาศรับสมัครผู้มีความประสงค์เข้ารับการสรรหาเป็นกรรมการชุดที่ 62 ประจำปี...

ผวจ.แพร่​ ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจผู้ปฏิบัติงาน​ ร.พ.สนาม

เมื่อวันที่​ 12 สิงหาคม​ พ.ศ.​ 2554 เวลา​ 10.00 น.​ นายสมหวัง​ พ่วงบางโพ​ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่​ ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจแก่บุคคลากรทางการแพทย์​ และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานอยู่​ ณ​ โรงพยาบาลสนามจังหวัดแพร่​ และในนามกลุ่มศิษย์เก่าพิริ-นารี​ รุ่น​ 21...

นายกสมคิดฯสั่งการเจ้าหน้าที่ออกฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อบริเวณสถานที่กักตัวที่รร.บ้านปงพร้าว

เมื่อเวลา 9.00 น วันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2564  องค์การบริหารส่วนตำบลร่องกาศ โดยนายสมคิด  ยอดสาร นายก อบต.ร่องกาศ และคณะผู้บริหาร มอบหมายให้สำนักปลัด อบต.ร่องกาศ โดย  นายวิชาญ ...

เทศบาลเมืองแพร่ให้คำแนะนำผู้ประกอบการ และข้อควรปฏิบัติในโรงฆ่าสัตว์เทศบาลเมืองแพร่

เมื่อวันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2564 เวลา 10.00 น. นายเอกชัย เพชรพราว รองปลัดเทศบาลเมืองแพร่ พร้อมด้วย     นางพชมณ เกตุบำรุง ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขเเละสิ่งเเวดล้อม ให้คำเเนะนำแก่ผู้ประกอบการ และข้อควรปฎิบัติในโรงฆ่าสัตว์เทศบาลเมืองแพร่ เพื่อให้ปฏิบัติไปในทิศทางเดียวกัน โดยมีข้อควรปฏิบัติดังนี้

อบจ.แพร่มอบ สจ.ต่อ วิตติ แสงสุพรรณ ประธานสภาอบจ.แพร่ร่วมลุยมอบเงินช่วยเหลือผู้เจ็บป่วย

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2564นายอนุวัธ วงศ์วรรณ นายก อบจ.แพร่   มอบหมายให้ สจ.วิตติ แสงสุพรรณ ประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ และนางรุ่งทิวา แก้วอุดร ผู้ช่วยนักพัฒนาชุมชน กองสวัสดิการสังคม  ลงพื้นที่มอบเงินสงเคราะห์ช่วยเหลือค่าเดินทางไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลให้กับผู้ป่วยยากไร้  รายนางสุวรรณ ฝากมิตร...

วชิรพงศ์ฯนายกทต.ทุ่งโฮ้ง เปิดอบรม “โครงการเพิ่มศักยภาพและพัฒนากระบวนการปลูกและการย้อมห้อมธรรมชาติด้วยชีวนวัตกรรม

เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 26 มิถุนายน 2564 นายวชิรพงศ์ โกสิน นายกเทศมนตรีตำบลทุ่งโฮ้ง ได้เป็นประธานในการเปิดอบรม "โครงการเพิ่มศักยภาพและพัฒนากระบวนการปลูกและการย้อมห้อมธรรมชาติด้วยชีวนวัตกรรมเพื่อยกระดับเศรษฐกิจให้สอดคล้องกับการดำเนินชีวิตในรูปแบบวิถีใหม่(New Normal)"

(มีคลิป)พ่อเฒ่าถูกเลื่อยโซ่ยนต์ตัดเท้าเลือดสาดได้ภรรยาท่องคาถาห้ามเลือดที่เรียนมาหลายสิบปีช่วย

https://youtu.be/kKSFGwXNE3Yเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 25 มิ.ย. 64 ได้เกิดอุบัติเหตุขณะตัดไม้ไผ่ในสวน นายวาด กวางสนุก อายุ 68 ปี 29 ม.4 ต.บ้านเหล่า...

เทศบาลเมืองแพร่ ร่วมพิธีสมโภชวัดพระธาตุช่อแฮ พระอารามหลวง ครบรอบ 15 ปี และพิธีถวายน้ำทรงพระราชทานองค์พระธาตุช่อแฮ

วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 15.00 น. นายโชคชัย พนมขวัญ นายกเทศมนตรีเมืองแพร่ มอบหมายให้นายเจตนิพิฐ หล้าประเสริฐ ปลัดเทศบาลเมืองแพร่ เข้าร่วมพิธีสมโภชวัดพระธาตุช่อแฮ พระอารามหลวง ครบรอบ 15 ปี...

อบจ.แพร่ ประกาศปิดสนามฟุตบอล 1 (ลู่ยางสังเคราะห์) 3 วัน หลังผู้ป่วยโควิด 19 ราย ที่ 89 มาใช้บริการ

เมื่อวันที่18 มิถุนายน2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังจากไทม์ไลน์โควิด-19 รายที่ 89 ของจ.แพร่และเสียชีวิตเป็นรายที่2ทำให้สถานที่ต่างๆในไทม์ไลน์ต้องดำเนินการตามมาตรการ  อบจ.แพร่ โดยนายอนุวัธ วงศ์วรรณ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ สั่งปิดให้บริการสนามฟุตบอล 1 เป็นเวลา 3 วัน ตั้งแต่ วันที่ 18...

ข่าวล่าสุด