(มีคลิป)จิตอาสาพระราชทานหลายหน่วยงานรวมพลังทำความดีด้วยหัวใจ พัฒนาหนองฆ้อนฆ้อง ตำบลหัวฝาย อำเภอสูงเม่น

https://youtu.be/lEepFu434kQ.........จิตอาสาพระราชทานทำความดีด้วยหัวใจในพื้นที่จ.แพร่มีกันทำอย่างต่อเนื่องเมื่อเช้าวันที่​ 20​  มกราคม​ 2564​ เวลา​ 09.00​ น.​ที่บริเวณหนองฆ้อนฆ้อง หมู่ 4 ตำบลหัวฝาย อำเภอสูงเม่น จังหวัดแพร่

นศ.วพบ.แพร่ เจ๋งสอนผ่านออนไลน์นร.ร.ร.อนุบาลแพร่ การป้องกันการติดเชื้อโควิด-19 และโรคระบบทางเดินหายใจ

https://youtu.be/Lh5BUagULDwวันที่ 20 ม.ค.64 เวลา 09.00 น. ที่วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี แพร่ (วพบ.แพร่) นำโดย ดร.ปิ่นนเรศ กาศอุดม คณาจารย์ และนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ชั้นปีที่ 2  ได้จัดให้ความรู้ออนไลน์...

สภ.พระธาตุช่อแฮ ปฏิบัติหน้าที่เชิงรุกช่วยรักษาแชมป์ “แพร่ยังไม่มีผู้ติดโควิด19”

........วันที่ 19 ม.ค. 64 ว่าที่ พ.ต.อ.ทัตเทพ เลิศลักษณ์มีพันธ์ ผกก.สภ.พระธาตุช่อแฮ  อ.เมือง จ.แพร่  ได้ออกตรวจเยี่ยม จุดตรวจ จุดสกัด คัดกรอง ป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หน้าสำนักงานเทศบาลตำบลช่อแฮ(หลังเดิม)  ซึ่งมี...

ชาวตำบลป่าสักและตำบลสรอยสืบสานประเพณีโบราณบวงสรวงเจ้าพ่อหมื่นด้งนคร

https://youtu.be/1JEkUUzBtzc......เรื่องราวความเชื่อถือศรัทธาวิถีชาวบ้านมานานกว่า500ปีที่ชาวบ้านทำพิธีบวงสรวงเซ่นไหว้ด้วยหัวหมูและไก่ทุกครัวเรือนรายนี้เกิดขึ้นเมื่อบ่ายวันที่ 18 มกราคม 2564 เวลา15.00น.ทางผู้นำและพี่น้องประชาชนบ้านแม่กระต๋อม ม.1,6,10 ต.ป่าสัก นำโดย นายสานิตย์ นันทสุวรรณ กำนัน ต.ป่าสัก อ.วังชิ้น จ.แพร่ นายจิตรกร เหล่าชัย...

กำนันหน่องประธานชมรมกำนัน-ผู้ใหญ่บ้านอำเภอเมืองแพร่ มอบมอบเงินสนับสนุนให้กับจุดตรวจสกัดและควบคุมโรคโควิด-19

............เมื่อวันที่ 15 มค.64 นายสมศักดิ์ สุขประเสริฐ นายอำเภอเมืองแพร่ พร้อมด้วย นายทนงศักดิ์ แดงใจ  ประธานชมรมวิ่ง Liab doi country ได้นำรายได้จากการจัดงานวิ่งเมื่อวันที่ 26 ธค.63 ที่ผ่านมามอบสมทบเงินให้กับชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอเมืองแพร่ เพื่อมอบให้กับจุดตรวจสกัดและควบคุมโรคโควิด-19...

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง-มูลนิธิร่วมใจแพร่ช่วยบ้านถูกไฟไหม้ที่น้ำเลา

วันที่ 13 ม.ค. 2564 มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ร่วมกับ มูลนิธิร่วมใจจังหวัดแพร่ โดย คุณศิลป์ เหล่าพิเชียรพงษ์ ที่ปรึกษามูลนิธิฯ พร้อมด้วยคณะกรรมการฯ สนง.ปภ.จ.แพร่ และ อบต.น้ำเลา มอบเงินสดและเครื่องอุปโภค-บริโภค ให้ความช่วยเหลือเบื้องต้นแก่ครอบครัว นางวรรณนา...

หนุ่มใหญ่เมืองแพร่ซดเหล้าแก้อากาศหนาวแต่ดื่มหนักไปหน่อยเข้านอนในห้องพี่สาวพบเป็นศพนอนหนาวตาย

https://youtu.be/VklXJJ7Z3pk..........เหตุการณ์หนาวตายรายนึ่เกิดขึ้นเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 13 มกราคม 2564 ขณะที่ ร.ต.ท.(ญ.)นุชนาฏ มูลอะมี รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองแพร่ ปฏิบัติหน้าที่พนักงานสอบสวนประจำวัน สภ.เมืองแพร่ รับแจ้งจาก...

ตื่นวัตถุประหลาดเป็นถุงดำวางข้างตู้ ATM นึกว่าระเบิด

https://youtu.be/OvkqLEZ7j8c..........เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 10 ม.ค.63 ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองแพร่ ได้รับแจ้งว่ามีผู้พบถุงสีดำลักษณะผิดปกติ เกรงว่าจะเป็นวัตถุอันตราย บริเวณ ตู้เอทีเอ็ม ของธนาคารกรุงไทย ในสถานีขนส่งผู้โดยสาร เทศบาลเมืองแพร่ ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบด้วย ...

โควิด-19 และพ.ร.ก ฉุกเฉินนักพนันเมืองแพร่ก็ไม่หวั่นตำรวจบุกรวบกลางดึกได้ผู้ต้องหา 9 คน

..........ตำรวจเมืองแพร่บุกรวบกลางดึกลักลอบเล่นการพนันรายนี้เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกของคืนวันที่ที่ 8 มกราคม 2564 จากการได้รับรายงานว่ามีการลักลอบเล่นการพนันในพื้นที่ทั้งที่จ.แพร่ได้สั่งห้ามอย่างเด็ดขาดในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และการใช้พ.ร.ก.ฉุกเฉินโดยมีนักพนันจำนวนหลายคนลักลอบกันเล่นกันที่สวนหลังบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 9 ต.กาญจนา อ.เมืองแพร่แม้ในเวลากลางคืนก็ยังลักลอบเล่นกันอยู่...........ต่อมาพล.ต.ต.มาโนช มีสกุลคุณ ผบก.ภ.จว.แพร่ พ.ต.อ.นิคม เครือนพรัตน์ รอง ผบก.ภ.จว.แพร่...

กระบะหักหลบหกล้อบรรทุกดินเสียหลักหมุนชนเสาไฟฟ้าจนรถตกคลอง

https://youtu.be/3cJT9JdJ_oE........เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 9 ม.ค.64  พ.ต.ท.อรุณ ชินเทพ สารวัตรสอบสวน สภ.สูงเม่น ได้รับแจ้งเหตุว่ามีอุบัติเหตุทางถนนรถยนต์กระบะชนเสาไฟกิ่ง ถนนคลองชลประทานแม่ยมฝั่งซ้าย ปากทางสามแยกเข้า อบต.ดอนมูล ม.7 บ้านดอนแท่น...

ข่าวล่าสุด