(มีคลิป)แม่ค้าตลาดสดพักผ่อนไม่เพียงพอหลับในขณะขี่มอไซค์พุ่งชนดงกล้วยบาดเจ็บสาหัส

6551
0
- ผู้สนับสนุนแพร่ข่าว -

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 14 ม.ค. 65 ร.ต.อ. ประพันธุ์ เสียงหวาน รองสารวัตรสอบสวน ปฏิบัติหน้าที่พนักงานสอบสวนเวร สภ.บ้านเหล่า อ.สูงเม่น ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ อบต.บ้านเหล่า ว่ามีอุบัติเหตุทางถนน ที่ถนนสายคันคลองชลประทานแม่ยมฝั่งซ้าย สายบ้านเหล่า – หัวฝาย ก.ม.18 ม.8 ต.บ้านเหล่า อ.สูงเม่น ก้อนถึงปากทางเข้า อบต.บ้านเหล่า เป็นเหตุรถจักรยานยนต์ล้มเอง มีผู้บาดเจ็บ

หลังรับแจ้งจึงประสานตำรวจสายตรวจตำบลบ้านเหล่า หน่วยกู้ภัย อบต.บ้านกวาง ตรวจสอบเหตุและช่วยเหลือผู้ประสบเหตุ ตรวจที่เกิดเหตุ พบพลเมืองดีและเจ้าหน้าที่ของ อบต.บ้านเหล่า กำลังช่วยปฐมพยาบาล ผู้บาดเจ็บชื่อ นางชวน  เหล่ากว้าง อายุ 64 ปี บ้านเลขที่ 173/5 ม.4 ต.บ้านเหล่า อ.สูงเม่น จ.แพร่ ซึ่งเป็นแม่ค้าขายของตลาดสด อยู่ตลาดสดหน้าวัดศรีดอก ต.หัวฝาย ซึ่งนอนบาดเจ็บ จากรถจักรยานยนต์ฮอนด้าดรีมสีแดง หมายเลขทะเบียน 1 กข 5973 แพร่ เสียหลักพุ่งชนต้นกล้วยข้างถนนจนรถล้มคว่ำ นอนบาดเจ็บอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ ซึ่งเจ้าหน้าที่ อบต.บ้านเหล่า ผ่านมาพบ ตอนมาพบยังไม่รู้สึกตัว จึงโทรแจ้งญาติให้รีบมาที่เกิดเหตุ และมีล้อเข็นใส่ของขาย อยู่ข้างถนนใกล้ที่เกิดเหตุ ตรวจสอบไม่พบรถคู่กรณีแบะร่องรอยถูกเฉี่ยวชน

เมื่อญาติมาถึงจึงทราบว่า คงเกิดจากอาการหลับใน ซึ่งเคยเกิดอุบัติเหตุก่อนหน้าลักษณะเดียวกันหลังกลับจากขายของตลาดเช้า จนญาติและคนในครอบครัวขอร้องให้เลิกอาชีพค้าขายตลาดเช้าเพราะจะทำพักผ่อนไม่เพียงพอ นอนดึก ตื่นเช้าและกลับบ้านตอนสายทุกวัน

ซึ่งทางญาติก็ดูทรัพย์สินของผู้บาดเจ็บยังอยู่ครบ  ก่อนช่วยนำผู้บาดเจ็บส่ง ร.พ.สูงเม่น

ที่เกิดเหตุเป็นถนนทางตรง ไม่มีรถคู่กรณี เป็นเหตุรถจักรยานยนต์ล้มเอง จึงได้ดำเนินการนำรถจักรยานยนต์ให้ญาติไปเก็บไว้และดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่