(มีคลิป)ชาวบ้านสนใจติดตามคดีอุ้มลุงดุลย์ฆ่าทิ้งศพข้างทางส่วนญาติขนลุกหมาหอนได้กลิ่นศพ

1188
0
- ผู้สนับสนุนแพร่ข่าว -

หลังมีชุดสืบสวน ภาค 5 ลง พื้นที่ ทำให้ชาวบ้านคิดว่ามีความคืบหน้า จึงมาเต็มบ้าน ส่วนญาติๆ ต่างขลุก เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงบ้าน สุนัขเจ้าของบ้าน ต่างหอนรับ และมีกลิ่นศพเหม็นขึ้นจมูก จนญาติๆ 4-5 คน ต่างขนลุก เชื่อว่าวิญญาณมาที่บ้าน

ความคืบหน้าคดี นายโชคชนะ(ดุลย์ ) เพรียงพรอง อายุ 58 ปี บ้านย่านยาว ม.3 ต.น้ำรัด อ.หนองม่วงไข่ จ.แพร่ หายออกจากบ้านไป 4 วัน ก่อนจะพบเป็นศพขึ้นอืดมีถุงกระสอบป่าน คลุมร่างตั้งแต่ศีรษะมาถึงกลางลำตัว ซุกพงหญ้าข้างทาง และทำการฌาปนกิจศพไปเมื่อวานนี้นั้น

ล่าสุดวันนี้(4 พ.ค.67) ชุดสืบสวน ภาค 5 นำโดย พ.ต.อ.ไกรศรี จุฬพรรค์ ผกก.สืบสวน ภ.5 นำชุดสืบสวน ภาค 5 ลงพื้นที่บ้านเกิดเหตุ เพื่อสอบถามบุคคลใกล้ชิด เพื่อนำไปประชุมร่วมกับหน่วยที่เกี่ยวข้องในการคลี่คลายคดีนี้ ซึ่งระหว่างเข้าไปตรวจสอบในบ้าน สุนัข 2 ตัว ที่ผู้ตายเลี้ยง ต่างส่งเสียงหอนขึ้นมาและมีกลิ่นเหมือนศพ เน่าลอยมาเตะจมูกญาติๆ ที่เก็บของภายในบ้าน

ทางด้าน นางจุ๋มจิ๋มฯ อายุ 53 ปี ญาติผู้ตาย เผยว่า น่าแปลก หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบภายในบ้าน จู่ๆ สุนัขที่ นายโชคชนะฯ เลี้ยงไว้ส่งเสียงหอนขั้นแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย จากนั้นมีกลิ่นศพลอยมาเข้าจมูก ญาติๆ 4-5 คน ที่อยู่ด้วยกันต่างได้กลิ่น และขนลุก เชื่อว่าวิญญาณ นายโชคชนะฯ จะเข้ามาในบ้านมาหาหมาทั้ง 2 ตัว ทำเอาขนลุกทั้งหมดบ้าน

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อตรวจสอบรายละเอียด และเก็บข้อมูลต่างๆ ก็ เดินทางเข้าร่วมประชุมกับทีมคลี่คลายคดีที่ สภ.หนองม่วงไข่ ต่อไป

โดยชาวบ้านที่มาดูในวันนี้ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจมาที่บ้าน นึกว่าจับตัวคนร้ายได้แล้ว จึงมาดูหน้า แต่เมื่อทราบว่า ยังไม่สามารถจับคนร้ายได้ จึงมาให้กำลังใจครอบครัวแทน และอยากให้เจ้าหน้าที่จับคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว เนื่องจากอยากเห็นหน้ามัน ว่าทำไมโหดร้ายแบบนี้.