(มีคลิป)กระบะผ่าไฟแดงแยกบ้านฝ้ายชนเก๋งจังๆต้องปิดถนนสายหลักเร่งช่วยคนบาดเจ็บ

5372
0
- ผู้สนับสนุนแพร่ข่าว -

อุบัติเหตุรถกระบะชนรถเก๋ง กลางแยกไฟแดงถนนสายหลักทำให้ต้องปิดถนนช่วยคนเจ็บ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 19.45 น. วันที่ 15 ก.ย.66 พ.ต.ต.ชาติสยาม แจ่มรัตนโสภิณ สารวัตรสอบสวน ทำหนาที่พนักงานสอบสวนเวร สภ.สูงเม่น ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถกระบะชนรถเก๋ง ที่บริเวณสามแยกบ้านฝ้าย ม.1 ต.เวียงทอง อ.สูงเม่น จ.แพร่ มีผู้บาดเจ็บติดในรถ

หลังรับแจ้งจึงประสานรถกู้ภัยสูงเม่น ร่วมกับกู้ภัยแพร่ ออกตรวจสอบเหตุและช่วยเหลือผู้บาดเจ็บตามที่ได้รับรับแจ้งพบรถกระบะฟอร์ด สีดำ ทะเบียน ขค 65XX สุราษฎร์ธานี สภาพด้านหน้ารถพังยับ มีน้ำมันเครื่องแตกกระจายเต็มพื้นถนน ชิ้นส่วนรถตกเกลื่อนถนน คนขับเป็นชายวัยกลางคน ไม่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งขับมาจากอ.สูงเม่น จะไปทางเลี่ยงเมือง

ส่วนคู่กรณีเป็นรถเก๋ง สีดำ ทะเบียน กฉ 67XX แพร่ สภาพถูกชนด้านหน้าพังเสียหาย คนขับเป็นชาย อายุ ประมาณ 50 กว่า ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนคนนั่งข้างเป็นหญิงวัยกลางคน ได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้า และติดอยู่ภายใน เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันใช้เครื่องตัดถ่าง เพื่อนำตัวคนเจ็บออกมาส่งรักษาตัวที่ รพ.แพร่

นอกจากนั้นยังมีรถเก๋ง สีขาว ทะเบียน กท 36XX แพร่ ซึ่งขับตามหลังรถสีดำมา ถูกชิ้นส่วนอุปกรณ์รถที่เสียหายจากการชน ถูกล้อรถแตกจอดอยู่ใกล้กัน จากการสอบถามคนขับรถ ทราบว่า ตนเองขับรถมาจอดไฟแดง ตามรถเก๋งสีดำ เมื่อไฟเขียว รถเก๋งคันดำ ขับพุ่งออกจะไปทางในเมือง ตนเองก็ขับตามออกไป ปรากฏว่ารถกระบะผ่าไฟแดงมาชนรถเก๋ง อย่างจังดังกล่าว

จากนั้นพนักงานสอบสวนได้บันทึกที่เกิดเหตุ และสอบสวนพยานเบื้องต้น ก่อนจะประสานรถยกมายกออกจากจุดเกิดเหตุ เนื่องจากต้องปิดถนน เพื่อช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ และทำความสะอาดชิ้นส่วนที่เกลื่อนถนน พร้อมน้ำมันเครื่องรถทั้ง 2 คน ก่อนจะให้คู่กรณีไปให้ปากคำที่ สภ.สูงเม่น ต่อไป

บทความก่อนหน้านี้(มีคลิป)พิธีเปิดสุดยิ่งใหญ่งาน”Music and Food Festival in Phrae 2023″พร้อมเสิร์ฟ“ขนมเส้นน้ำใสหม้อยักษ์”
บทความถัดไป(มีคลิป)ชาวบ้านถิ่นแตกตื่นสุนัขออกลูก 6 ขา รับวันหวยออกเชื่อมาให้โชค