


วันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2566 นายสิทธิเดช พันธุ์นิติพงศ์ ผู้จัดโรงเรียนเทพนารี เป็นประธานเปิดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ ในหัวข้อ “วิทยาศาสตร์เวลาที่ผันเปลี่ยน” เนื่องในวันสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2566



เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติและสดุดีในพระปรีชาสามารถของ พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย กระตุ้นให้นักเรียนเห็นความสำคัญของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมากยิ่งขึ้น ส่งเสริม สนับสนุน ให้นักเรียนมีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมและแสดงออกซึ่งความรู้ ความสามารถ ความถนัด และความสนใจในกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์





การจัดกิจกรรมฯในครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนจากนายสมชาย เด็ดขาด ผู้อำนวยการสำนักงาน กศน. จังหวัดแพร่ และ นส.เสาวนีย์ ชาพัฒิพงศ์ ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเมืองแพร่ ให้การสนับสนุนจัดรถโมบายห้องสมุดเคลื่อนที่ส่งเสริมให้ความรู้ผ่านกิจกรรมส่งเสริมการอ่าน และได้รับการสนับสนุนให้ความร่วมมือจากท่านผู้ปกครองนักเรียนทุกระดับชั้นเป็นอย่างดียิ่ง







ซึ่งการจัดงานวันวิทยาศาสตร์ ในวันนี้ เป็นการสร้างแนวคิดสร้างสรรค์ ทำให้เด็กๆมีความสุขที่จะเรียนรู้ควบคู่กับความสนุกสนาน ตื่นเต้น ไม่เบื่อกับการเรียนทางด้านวิทยาศาสตร์




