(มีคลิป)พ่อแม่ลูก 2 ซ้อนรถจักรยานยนต์ล้มชนรั้วบาดเจ็บยกครัว

3098
0
- ผู้สนับสนุนแพร่ข่าว -

เมื่อเวลา 20.40 น. คืนวันที่ 20 พ.ย.64 ร.ต.อ. ประยูร ท่าช้าง รองสารวัตรสอบสวน ปฏิบัติหน้าที่พนักงานสอบสวน สภ.บ้านกวาง อ.สูงเม่น ได้รับแจ้ง ว่ามีอุบัติเหตุที่ถนนในหมู่บ้าน ม.4 ต.บ้านเหล่า ทางไปป่าช้า เป็นเหตุรถจักรยานยนต์ล้มเอง มีคนบาดเจ็บ 4 คน

หลังรับแจ้งจึงประสานตำรวจสายตรวจหน่วยบริการประชาชนตำบลบ้านเหล่า ออกตรวจสอบเหตุ พร้อม รถกู้ภัย อบต.บ้านกวาง และรถกู้ภัยร่มโพธิ์ อบต .หัวฝาย รับผู้บาดเจ็บที่เป็นคนครอบเดียวกัน พ่อ แม่ และลูกอีกสองคน

ตรวจที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ฮ้อนด้าเวฟ สีน้ำเงินสภาพใหม่ ไม่ติดแผ่นป้ายทะบียน ล้มกลางถนน หน้าบ้านเลขที่ 292 ม.4 ต.บ้านเหล่า มีคนบาดเจ็บเป็นชายวัยกลางคน ที่เป็นคนซ้อนท้าย มีบาดแผลที่ขาอาการสาหัส และลูกสาวบาดเจ็บเล็กน้อย ลูกชายบาดเจ็บที่ใบหน้า ส่วนคนขับที่เป็นภรรยา เจ็บที่อก พลเมืองดีและชาวบ้านได้ช่วยกันปฐมพยาบาล ซึ่งทั้งหมดเป็นคนตำบลบ้านกวาง กำลังขี่รถจยย.กลับบ้าน โดยสามีมีอาการเมาสุรา ได้ให้ภรรยาเป็นคนขับ ตนเองซ้อนท้าย และลูกสองคนนั่งซ้อนตรงกลาง สามีนั่งซ้อนท้ายคงดิ้นไปมาจากอาการเมาทำให้รถจักรยานยนต์ที่ขับโดยภรรยา เสียหลักพุ่งชนรั้วบ้านข้างถนน จนรถล้มเองและได้รับบาดเจ็บทั้งครอบครัว ชาวบ้านที่ยังไม่นอนรีบพากันมาดู และส่งเสียงขอความช่วยเหลือลั่นซอย จนบ้านบางหลังนึกว่าเกิดเหตุทะเลาะวิวาทวัยรุ่นไล่ตีกันเพราะมีทั้งหญิงและชายนอนบาดเจ็บกลางถนน จึงจะมาต่อว่า แต่เมื่อมาทราบว่าเป็นอุบัติเหตุ จึงให้การช่วยเหลือ และช่วยโทรแจ้งเหตุ

ทางตำรวจตรวจสอบเหตุแล้วไม่มีคู่กรณี ได้นำรถจักรยานยนต์ไปเก็บไว้ที่ สภ.บ้านกวาง หลังผู้บาดเจ็บได้รับการช่วยเหลือ ก่อนดำเนินการตามตามขั้นตอนต่อไป

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่