ผู้สมัครสส.เขต 1 เบอร์ 2 พรรคเพื่อไทย”ยุ้ย”ภูวษา สินธุวงศ์ลงพื้นที่หาเสียงแนะนำตัวเองที่กาดมุ้งทองได้รับการตอบรับจากพ่ออุ้ยแม่อุ้ยอย่างอบอุ่น

41
0
- ผู้สนับสนุนแพร่ข่าว -

เมื่อเวลา 16.30 น วันที่ 13 มกราคม 69 ยุ้ย ภูวษา  สินธุวงศ์  ผู้สมัครสส.แพร่ เขต 1 เบอร์ 2 พรรคเพื่อไทย  ได้ลงพื้นที่แนะนำตัวเอง และนำนโยบายบอกกล่าวกับ พ่อค้าแม่ค้าและผู้จับจ่ายในตลาดมุ้งทอง ซึ่งได้รับการตอบรับจากบรรดาผู้ที่มา จ่ายตลาดและบรรดาพ่อค้าแม่ค้า ซึ่งเป็นผู้สูงอายุ ต่างสนใจนโยบาย นั่งฟังอย่างใจจดจ่อ บางท่าน ผู้สมัครส.ส เขต 1 เบอร์ 2 พูดจบ ได้รับการปรบมือชอบใจ ในนโยบาย ของพรรคเพื่อไทย ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเลือกตั้งครั้งนี้ จะต้องเลือก คนของพรรคเพื่อไทย เพื่อไปสานต่อนโยบาย 30 บาทรักษาทุกที่ให้ดียิ่งขึ้น และโครงการเติม 3,000 บาท สำหรับผู้ที่มีรายได้น้อย และอีกโครงการ ที่พ่อแม่พี่น้องให้ความสนใจ คือโครงการ 1 อำเภอ 1 นักเรียนทุน ซึ่งเคยทำสำเร็จมาแล้ว จากโครงการของพรรคไทยรักไทย คือพรรคเพื่อไทยเดิม ที่อดีตนายกทักษิณ เคยทำไว้

คุณตาวัย 72 ปี  (ขอปิดนาม)ได้เดินเข้ามาพูดกับผู้สื่อข่าวว่า ตาคงไม่ลืมและคงไม่ทิ้ง พรรคเพื่อไทยแน่ เพราะที่ผ่านมา คุณตาก็ได้รับเงิน 10,000 บาท จากโครงการของพรรคเพื่อไทยเมื่อสมัยที่ นางสาว แพทองธาร ชินวัตร เป็นนายกรัฐมนตรี 2 คน ตายายได้มา 20,000 บาทก็ช่วยเสริมค่าใช้จ่าย ในการใช้ชีวิตประจำวันจนถึงทุกวันนี้ และโครงการ 30 บาทนั้น เป็นการช่วยเหลือประชาชนระดับรากหญ้า มาหลายสิบปี พวกเรา ไม่เคยลืม คุณตากล่าว ปิดท้าย

โดยแม่ค้าผักสด กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ใครจะบอกว่าพรรคไหนดี ตนเองก็รับฟังไว้ แต่ในใจนั้น มีพรรคเพื่อไทย อยู่ตลอดเวลา และไม่ว่าพรรคเพื่อไทยจะส่งใครลงสมัครส.สเขต 1 ตนก็จะเลือก และจะบอกลูกหลานญาติพี่น้องทุกคนว่าต้องเลือกพรรคเพื่อไทยเท่านั้น