

วันที่ 4 สิงหาคม 2568 ศาลากลางจังหวัดแพร่ ชมรม “หงส์แดงแพร่” นำโดย นายเอกชัย วงศ์วรกุล ประธานชมรมฯ ได้ร่วมกันบริจาคเครื่องอุปโภค-บริโภคเพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ความไม่สงบบริเวณชายแดนไทย-กัมพูชา


ในการนี้ นายชัยสิทธิ์ ชัยสัมฤทธิ์ผล รองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นผู้แทนรับมอบสิ่งของ ณ ศาลากลางจังหวัดแพร่สิ่งของที่สมาชิกชมรมร่วมกันบริจาค มีดังนี้เสื้อผ้า จำนวน 527 ชิ้นน้ำดื่ม 250 แพ็คข้าวสาร 626 กิโลกรัมบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป (มาม่า) 5 ลังใหญ่หน้ากากอนามัย KF94 จำนวน 300 ชิ้นเครื่องดื่มบำรุงกำลัง (สปอนเซอร์) 2 ลัง เงินสดจำนวน 12,000 บาท


การบริจาคในครั้งนี้สะท้อนถึงความมีน้ำใจและความห่วงใยของพี่น้องชาวจังหวัดแพร่ที่มีต่อผู้ประสบภัยในพื้นที่ชายแดน อันเป็นแบบอย่างที่ดีของการแบ่งปันในสังคมไทย

















