ปืนลั่นตูมกลางป่า ถูกลำคอ-กกหู เหอะหวะหวิดดับ

1401
0
- ผู้สนับสนุนแพร่ข่าว -

พ่อบ้านหนุ่ม ต.ทุ่งศรี อ.ร้องกวาง เข้าป่าล่าสัตว์เคราะห์หามยามร้าย จะกลับบ้านปืนลั่นใส่กกหูหวิดดับ

      เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 30 กันยายน 2562 หน่วยกู้ภัยเทศบาลตำบลร้องกวาง อ.ร้องกวาง จ.แพร่ ได้รับการประสานงานจากหน่วยบริการประชาชนตำบลทุ่งศรี ว่า ขอให้ไปรับผู้บาดเจ็บที่ถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บ ในป่าท้ายหมู่บ้าน หลังรับแจ้ง จึงนำกำลังหน่วยกู้ภัยไปรับตัวผู้บาดเจ็บ นำส่ง ร.พ.ร้องกวาง เพื่อให้แพทย์ช่วยรักษา และแจ้ง ให้ พ.ต.ต.ปัญญายิ่ง กันคำ  สารวัตรสอบสวน สภ.ร้องกวาง ปฏิบัติหน้าที่พนักงานสอบสวน สภ.ร้องกวาง ทราบ

     ต่อมา พนักงานสอบสวน สภ.ร้องกวางไปสอบสวนผู้บาดเจ็บที่ รพ.ร้องกวาง ทราบชื่อในเวลาต่อมา คือ นายราเมศ สุวรรณรัตน์ หรือ ตั้น อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 104 หมู่ 1 บ้านผารางวังหม้อ ต.ทุ่งศรี อ.ร้องกวาง จ.แพร่  พบว่าผู้บาดเจ็บถูกยิงด้วยปืนลูกซอง เข้าที่บริเวณกกหูซ้าย เป็นแผลเหอวะหวะ  อาการน่าเป็นห่วง ร.พ.ร้องกวาง จึงส่งตัวไปรักษาต่อที่ ร.พ.แพร่

      ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านผู้บาดเจ็บ ได้พบกับเพื่อนบ้าน ที่นั่งอยู่หน้าบ้าน หลายคน ต่างก็เล่าว่า นายราเมศ ฯเป็นคนชอบล่าสัตว์ออกไปล่าสัตว์ทุกวันวันนี้ก็ไปเป็นปกติเหมือนกับทุกวันที่ผ่านมา ขณะที่ กำลังจะกลับบ้าน ได้สะพายปืนลูกซองยาว และสตาร์ทเครื่องรถ จยย.ไม่รู้ทำที่ท่าไหนปืนที่สะพายได้ลั่นใส่นายราเมศ ล้มทั้งยืน เพื่อนๆ ที่ไปด้วยกัน จึง แจ้งหน่วยกู้ภัยเทศบาลตำบลร้องกวางเข้าไปรับในป่าที่เกิดเหตุท้ายหมู่บ้าน

           ขณะเดียวกัน พ.ต.อ.ธนกฤติ ภุมมินทร์ ผกก.สภ.ร้องกวาวง ได้รับรายงานเรื่องเกิดเหตุ เพื่อความกระจ่างของการเกิดเหตุ จึงสั่งการให้ ชุดสืบสวน สภ.ร้องกวาง เดินทางเข้าพื้นที่ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หน่วยบริการประชาชนตำบลทุ่งศรี เพื่อดูจุดที่เกิดเหตุ และหาสาเหตุที่แท้จริง ส่วยนายราเมศ ยังคงพักรักษาตัวที่ ร.พ.แพร่ โดยมี พ่อ แม่ และภรรยามาเฝ้าไข้อย่างใกล้ชิด.

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่