เริ่มแล้วเทศกาลถือศีลกินเจเดือนเก้า‘ชาวเด่นชัย’ 29 กันยาฯ-7 ตุลาฯ62

260
0
- ผู้สนับสนุนแพร่ข่าว -

เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนได้ดูแลสุขภาพอนามัยของตนเอง  ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ตลอด 3 มื้อ ในช่วงเทศกาลกินเจ  และปลอดภัยจากสารปนเปื้อน

เวลา 08.30 น. วันนี้ (29 ก.ย.62) เทศบาลตำบลเด่นชัย ร่วมกับ ศาลเจ้าปึงเถ้ากง-ม่า เด่นชัย “เต๊กก่า” จีเล้งเกาะ ได้รับเกียรติจาก นายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ และ นางศลิษา ภิรมย์รัตน์ ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดแพร่ เป็นประธานในพิธีเปิดงานเทศกาลถือศีลกินเจเดือนเก้าชาวเด่นชัย ระหว่างวันที่ 29 กันยายน ถึงวันที่ 7  ตุลาคม  2562 จำนวน 9 วัน  ณ ศาลเจ้าปึงเถ้ากง-ม่า เด่นชัยฯ

            เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนได้ดูแลสุขภาพอนามัยของตนเอง  ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ตลอด 3 มื้อ ในช่วงเทศกาลกินเจ  และปลอดภัยจากสารปนเปื้อน โดยในครั้งนี้ นายอิสรา สุขแจ่มใส นายอำเภอเด่นชัย ได้กล่าวต้อนรับ และ นายศรชัย สุวรรณกาศ นายกเทศมนตรีตำบลเด่นชัย กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงาน

  ชาวเด่นชัย จึงขอเชิญชวนทุกท่านร่วมงานเทศกาลถือศีลกินเจเดือนเก้า “ชาวเด่นชัย”  และร่วมกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ ศาลเจ้าปึงเถ้ากง-ม่า เด่นชัย  ระหว่างวันที่ 29 กันยายน ถึงวันที่ 7  ตุลาคม 2562  ระหว่างเวลา 08.00-18.00 น.

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่