เจอน้องแล้ว เด็กหญิง ป.6 พบตัวที่ จ.พะเยา

36161
2
- ผู้สนับสนุนแพร่ข่าว -

ตำรวจ สภ.หนองม่วงไข่ เจ๋ง ติดตามหาตัวเด็กนักเรียนหญิงชั้น ป.6 ที่หายออกจากโรงเรียน จนพบตัวเดินทางไปรับแล้วที่ จ.พะเยา

ผู้สื่อข่าว แพร่ข่าว ออนไลน์ รายงานความคืบหน้า กรณี ด.ญ.แดง(นามสมมุติ) อายุ 12 ปี ได้หายออกจากโรงเรียนเมื่อวันที่ 2 ม.ค.62 ที่ผ่านมา นั้น เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 3 มกราคม 2563 พ.ต.อ.ประยูร พริบไหว ผกก.สภ.หนองม่วงไข่ ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.สุทิน กรุงศรี สว.สส.สภ.หนองม่วงไข่ และตำรวจชุดสืบสวน สภ.หนองม่วงไข่ ร่วมกับ นายเสกสันต์ วงศ์สกุล นางสงกรานต์ วงศ์สกุล บิดามารดา ด.ญ.แดง เข้าตรวจสอบที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.แพร่ เพื่อตรวจสอบเส้นทางการขึ้นรถแต่ก็ไม่ได้รายละเอียด ขณะเดียวกัน สภ.หนองม่วงไข่ ได้ประสานไปยัง บชภ.5 ได้เบาะแสข้อมูลจากการใช้โทรศัพท์ของ ด.ญ.แดง มีจุดสัญญานอยู่ที่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย

        ต่อมา  พ.ต.ท.สุทิน กรุงศรี สว.สส.สภ.หนองม่วงไข่และตำรวจชุดสืบสาน สภ.หนองม่วงไข่ได้ประสานไปยังตำรวจ ภ.จว.เชียงราย และ บชภ.5 ในการติดตามตัวตามจุดสัญญานของโทรศัพท์ มือถือ ล่าสุด เมื่อเวลา 18.00 น.วันนี้ พบว่า อยู่ที่ สถานที่พักแห่งหนึ่ง ที่ อ.เมือง จ.พะเยา จึงได้ประสานตำรวจ ภ.จว.พะเยา เข้าตรวจสอบ พบด.ญ.แดง พร้อมด้วยเพื่อนชาย อายุ 15 ปี จึงควบคุมตัวไว้ 

              พ.ต.อ.ประยูร พริบไหว ผกก.สภ.หนองม่วงไข่  กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.สุทิน กรุงศรี สว.สส.สภ.หนองม่วงไข่ และชุดสืบสวน สภ.หนองม่วงไข่ พร้อมด้วยนางสงกรานต์ วงศ์สกุล ผู้เป็นแม่ ผอ.ร.ร.ที่ ด.ญ.แดง เรียนอยู่เดินทางไปรับตัวแล้ว โดย สภ.หนองม่วงไข่ ได้อำนวยความสะดวกใช้รถตู้ของของ สภ.หนองม่วงไข่  การพบตัวของ ด.ญ.แดงได้ในเวลาอันรวดเร็ว เป็นการคลี่คลายความวิตกกังวลของผู้ปกครองลงได้และเด็กปลอดภัย

2 ความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่