ปืนลั่นตูมกลางป่า ถูกลำคอ-กกหู เหอะหวะหวิดดับ

พ่อบ้านหนุ่ม ต.ทุ่งศรี อ.ร้องกวาง เข้าป่าล่าสัตว์เคราะห์หามยามร้าย จะกลับบ้านปืนลั่นใส่กกหูหวิดดับ      เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 30 กันยายน 2562 หน่วยกู้ภัยเทศบาลตำบลร้องกวาง อ.ร้องกวาง จ.แพร่ ได้รับการประสานงานจากหน่วยบริการประชาชนตำบลทุ่งศรี ว่า ขอให้ไปรับผู้บาดเจ็บที่ถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บ ในป่าท้ายหมู่บ้าน หลังรับแจ้ง...

ด่านตรวจห้วยไร่ เจ๋ง! จับยาบ้าได้แสนกว่าเม็ด

ผบช.ภ.5และผบก.ภ.จว.แพร่ ทิ้งทวนผลงานจับ  2 นางเบ้า ขนยาบ้าแสนเม็ดขึ้นรถทัวร์ที่ จ.แพร่ ถึงด่านตรวจห้วยไร่ อ.เด่นชัย โดนรวบคาด่าน...

มะขามน้อยในมือถึงกับสั่น หอมกลิ่น ‘น้ำปู๋’ ใหม่น้ำลายแตก

ฤดูกาลเคี่ยวน้ำปูของชาวบ้าน ปีนี้ปริมาณปู ในทุ่งนามีน้อย จากปัญหาภัยแล้งรุนแรง ส่งผลให้ราคาน้ำปูพุ่งสูงขึ้น สตาร์ทเริ่มต้นที่ กก.ละ 700 บาท...

เริ่มแล้วเทศกาลถือศีลกินเจเดือนเก้า‘ชาวเด่นชัย’ 29 กันยาฯ-7 ตุลาฯ62

เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนได้ดูแลสุขภาพอนามัยของตนเอง  ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ตลอด 3 มื้อ ในช่วงเทศกาลกินเจ  และปลอดภัยจากสารปนเปื้อน...

ปศุสัตว์จังหวัดแพร่ ตรวจสอบวัวพันธ์ผสมท้องแก่ล้มตายอีก 3 ตัว

ที่คอกเลี้ยงวัว ม.5 ต.น้ำรัด อ.หนองม่วงไข่ เร่งเจาะเลือดตรวจพิสูจน์หาสาเหตุวัวล้มตายติดต่อกัน 3 จุด รวมแล้ว 11 ตัว...

ต.สบสาย นำร่อง บำบัดยาผู้เสพยาเสพติดแบบชุมชนโดยชุมชน

ใช้วิธีพูดคุยเปิดใจกับกลุ่มเป้าหมาย หากลุ่มเสี่ยงเสพยาเสพติดแบบสมัครใจบำบัด ไม่มีการบังคับ เน้นคนที่ต้องการเลิกจริงจัง เข้ากระบวนการที่ รพ.สต.สบสาย...

ทอม-ดี้ เลือกซดยาพิษ ฝ่าทางตันยุติปัญหาชีวิต

ญาติผิดสังเกต ปิดบ้านเงียบทั้งวัน งัดหน้าต่างบ้านพบเสียชีวิตทั้งคู่ในห้องนอนชั้นล่าง เคยพยายามฆ่าตัวตายซดยานอนหลับรมควันในรถยนต์ แต่ไฟไหม้รถ มีคนช่วยรอดตายมาแล้วครั้งหนึ่งจนเป็นข่าวโด่งดัง ที่ จ.เชียงใหม่เมื่อเวลา...

โก๋อารามบอยขี่รถส่ายเป็นงู ชนสามี-ภรรยา บาดเจ็บ

สองสามีภรรยา ออกบ้านจะกลับไปทำงาน เจอหนุ่มใหญ่ ขี่รถส่ายไปมา เต็มถนน หลบไม่ทัน ชนกันบาดเจ็บ...

เกษตรกรบ้านตอนิมิตร โชว์เต็มที่คัดเลือกดีเด่นภาคเหนือตอนบน

คณะกรรมการคัดเลือกกลุ่มผู้ผลิตเมล็ดพันธุ์ข้าวดีเด่นระดับภาคเหนือตอนบนได้เดินทางมาประเมินผลงานถึงที่เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่...

นาทีชีวิต ซดยาพิษ หนีแกงค์เงินกู้ ยกครัว

ชาวบ้านทุ่งอ่วน ต.กาญจนา และ หน่วยกู้ชีพ ร.พ.แพร่ เร่งช่วยชีวิตครอบครัวพ่อค้าขายของตลาดสด ซดยาหนีปัญหาหนี้สินเงินกู้รายวัน ญาติเกิดความสงสัยปิดบ้านเงียบจึงแจ้ง ผู้ใหญ่บ้านและชาวบ้านช่วยเหลือ...

ข่าวล่าสุด